Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021

Để sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu được đưa ra thị trường đúng theo quy định, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021 theo đúng quy định hiện hành và nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền căn cứ nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018.

Quy trình Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021 

Bước 1. Kiểm nghiệm sản phẩm

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm, sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm.

– Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận ⇒ danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Kết quả kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm mới nhất HOÀNG VY Media thực hiện”

Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021
Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021 (Ảnh: HOÀNG VY Media)

Bước 2. Công bố sản phẩm

– Sau khi thực hiện xong bước 1 là kiểm nghiệm sản phẩm, tiếp theo là công bố sản phẩm.

– Thành phần hồ sơ công bố đầy đủ gồm có:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ⇒ thành lập giấy phép kinh doanh tại tphcm NHANH NHẤT

– Phiếu kết quả kiểm nghiệm

Tổng thời gian thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm từ 10 đến 12 ngày làm việc

► Trên đây là 2 bước cơ bản để thực hiện kiểm nghiệm và công bố sản phẩm; nếu doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy phép nào trong 2 bước nêu trên, liên hệ HOÀNG VY Media 0938 057 445 | 0938 944 425 để thực hiện nhanh chóng từng loại giấy phép nhé!

Trình tự thực hiện công bố chất lượng sản phẩm 

 Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm nộp tại Bộ phận tiếp nhận; và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM hoặc Chi cục An toàn thực phẩm tại các tỉnh thành.

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm.

– Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định thì sẽ tiếp nhận; và in Biên nhận hồ sơ.

– Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung; và hoàn thiện hồ sơ.

Trong thời hạn 05 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm, cơ quan nhà nước có trách nhiệm thẩm định hồ sơ; và đăng tải hồ sơ lên website.

Doanh nghiệp đăng nhập vào website; và tự kiểm tra hồ sơ công bố sản phẩm của mình.

Điều lưu ý TRƯỚC khi doanh nghiệp công bố chất lượng sản phẩm 

Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt; và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

Điều lưu ý SAU khi doanh nghiệp công bố chất lượng sản phẩm 

Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền; và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Dịch vụ tư vấn Kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm uy tín chuyên nghiệp

Công ty TNHH DV Tư vấn HOÀNG VY Media là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm và công bố sản phẩm. Với phương châm: Nhanh chóng – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ tại HOÀNG VY Media.

  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021
  • Tư vấn những quy định của pháp luật liên quan đến sản phẩm để đảm bảo quý khách hàng lưu thông hợp pháp sản phẩm trên thị trường;
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm và thay mặt khách hàng gửi mẫu đến Phòng kiểm nghiệm được Bộ y tế công nhận/chỉ định;
  • Kiểm tra các tài liệu khác liên quan trước khi nộp hồ sơ công bố như: mẫu nhãn sản phẩm, thông tin về sản phẩm, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho phù hợp với sản phẩm đang làm công bố;
  • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm và gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu;
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan có thẩm quyền và làm việc với cơ quan nhà nước (nếu hồ sơ công bố còn thiếu xót);
  • Theo dõi hồ sơ tự công bố cho đến khi hồ sơ được up lên trang website của cơ quan;
  • Hoàn thành công bố sản phẩm và giao tận nơi kết quả cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ HOÀNG VY Media

Trên đây là thông tin Kiểm nghiệm và Công bố chất lượng sản phẩm mới nhất 2021. Nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – CHI PHÍ HỢP LÝ. Vui lòng liên hệ tuvangiayphepHoangVy.com qua các số điện thoại 0938 057 445 | 0938 944 425 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email tuvangiayphephoangvy@gmail.com để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ giải đáp và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

> Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan