LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOÀNG VY Media là công ty tư vấn và cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và độc lập. Với trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh và sự kết hợp với các đơn vị trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, HOÀNG VY Media cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng.

HOÀNG VY Media là một trong những thương hiệu được nhiều người biết tới với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình hơn thế nữa đó là lời hứa của một thương hiệu hiện đại. HOÀNG VY Media xây dựng một thương hiệu mạnh không ngừng đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng dựa trên việc áp dụng công nghệ thông tin, mối quan hệ và bằng chính cả con người HOÀNG VY Media.

Tại sao chọn HOÀNG VY Media ?

– Thời gian là NHANH NHẤT
Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục hành chính nhanh chóng, chính xác. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm quỹ thời gian sử dụng vào hoạt động kinh doanh

– Chi phí là RẺ NHẤT
Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng vì thế chúng tôi đảm bảo thu phí dịch vụ thấp nhất, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giảm giá đối với khách hàng quen thuộc và những hợp đồng chi phí lơn.

– Chất lượng là TỐT NHẤT
Chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với cơ quan Nhà nước.

Thông tin liên hệ:

Điên thoại

Địa chỉ

15B/8/89 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Gửi Liên Hệ

  LIÊN KẾT

  VFA
  QC
  DVTT
  congbosanpham
  Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm
  quatest3
  HTQL
  CUC BAN QUYEN TAC GIA
  acmcert
  SO CONG THUONG
  SO NONG NGHIEP
  bqlattp
  do luong
  dpi
  dangkykinhdoanh
  antoanthucpham