Nhận Mẫu TOÀN QUỐC – LÀM NHANH thử nghiệm sản phẩm trong nước

Sản phẩm trong nước là những mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam (hàng Việt Nam) đa dạng chủng loại bao gồm sản phẩm Thực Phẩm; Hàng Tiêu Dùng. Theo quy định, để việc kinh doanh sản xuất sản phẩm trong nước của doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách hợp pháp cũng như lưu hành sản phẩm ra thị trường đúng Luật, doanh nghiệp cần phải trang bị đầy đủ hồ sơ giấy phép, hoàn tất thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước, trong đó tiến hành thử nghiệm sản phẩm trong nước có vai trò vô cùng quan trọng, là việc BẮT BUỘC trong quá trình sản xuất.

HOÀNG VY Media chia sẻ bài viết dưới đây; hướng dẫn Quý Doanh nghiệp về quy trình thực hiện và giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề thử nghiệm sản phẩm trong nước theo pháp lý quy định.

Tầm quan trọng thử nghiệm sản phẩm trong nước

– Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm); thì kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

– Trước khi doanh nghiệp công bố sản phẩm trong nước cần phải có kết quả thử nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
⇒ LÀM NHANH Kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm trong nước

– Thử nghiệm sản phẩm trong nước sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đủ tự tin; cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm; từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

“Kết Quả Thử Nghiệm sản phẩm – HOÀNG VY Media thực hiện cho khách hàng”

Nhận Mẫu TOÀN QUỐC - LÀM NHANH thử nghiệm sản phẩm trong nước
Nhận Mẫu TOÀN QUỐC – LÀM NHANH thử nghiệm sản phẩm trong nước (Ảnh: HOÀNG VY Media)

Quy trình thực hiện thử nghiệm sản phẩm trong nước

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm trong nước để thử nghiệm (kiểm nghiệm) và xây dựng chỉ tiêu thử nghiệm.

Bước 2: Gửi mẫu đến trung tâm thử nghiệm được Bộ Y tế chỉ định và theo dõi quá trình thử nghiệm của trung tâm cho đến khi có kết quả.
⇒ Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bước 3: Nhận kết quả thử nghiệm sản phẩm trong nước.

HOÀNG VY Media dịch vụ uy tín nhận Mẫu TOÀN QUỐC – LÀM NHANH thử nghiệm sản phẩm trong nước

– Tư vấn miễn phí cụ thể và đầy đủ; các quy định pháp luật liên quan đến thử nghiệm sản phẩm trong nước

– Đại diện doanh nghiệp xây dựng chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất; và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả thử nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực

– HOÀNG VY Media nhận mẫu thử nghiệm (kiểm nghiệm) sản phẩm trong nước và bảo quản mẫu theo điều kiện

– Đại diện khách hàng thử nghiệm sản phẩm tại trung tâm nhà nước

– Theo dõi sát sao quá trình cho đến khi có kết quả thử nghiệm

– Nhận kết quả thử nghiệm và trao tận tay kết quả thử nghiệm sản phẩm trong nước cho Quý Doanh nghiệp

– Tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Thông tin liên hệ dịch vụ HOÀNG VY Media

HOÀNG VY Media nhận Mẫu TOÀN QUỐC – LÀM NHANH thử nghiệm sản phẩm trong nước cũng như kiểm nghiệm sản phẩm nhập khẩu. Quý Khách hàng có nhu cầu kiểm nghiệm mặt hàng thực phẩm hay hàng tiêu dùng; Vui lòng liên hệ tuvangiayphephoangvy.com qua các số điện thoại: 0938 057 445 – 0938 944 425 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email tuvangiayphephoangvy@gmail.com để được tư vấn và thực hiện công việc tốt nhất.

►Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan