Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM, đăng ký giấy phép kinh doanh, đăng ký công ty mọi lĩnh vực là thế mạnh của Hoàng Vy media với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn giấy phép.

Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí. Vì vậy, Hoàng Vy media tư vấn các bước thành lập doanh nghiệp và chi phí đăng ký doanh nghiệp hợp lý nhất qua bài viết sau:

Thành phần hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp (kê khai đầy đủ thông tin với mẫu quy định theo loại hình doanh nghiệp)
 • Dự thảo điều lệ công ty (HOÀNG VY Media sẽ hỗ trợ nếu Quý khách hàng không rõ vấn đề này)
 • Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông, thành viên và đại diện pháp luật
 • Bản sao CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu (bản sao y công chứng của các thành viên hoặc cổ đông kèm theo)
 • Số lượng hồ sơ: 01 bộ
 • Cơ quan cấp giấy chứng nhận: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thực hiện: 04 – 06 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Căn cứ pháp lý tư vấn thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

Nghị định 78/2015NĐ-CP của Chính phủ
Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 25 tháng 12 năm 2001
Căn cứ Luật Doanh nghiệp ngày 26 tháng 11 năm 2014
Căn cứ Luật Đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014
Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Chính phủ ban hành Nghị định về đăng ký doanh nghiệp
Căn cứ Luật Quản lý thuế ngày 29 tháng 11 năm 2006
Căn cứ Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế ngày 20 tháng 11 năm 2012
Căn cứ Luật các tổ chức tín dụng ngày 16 tháng 6 năm 2010.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở TpHCM
Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

Thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

Sau khi tư vấn tất cả những vấn đề cần thiết liên quan đến việc đăng ký kinh doanh. Hoàng Vy media sẽ triển khai và hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh từ 04 – 06 ngày làm việc. Chi tiết như sau:

 • Thời gian soạn, trình ký và nộp hồ sơ: 01 ngày làm việc
 • Thời gian chờ Sở KH-ĐT thẩm tra, duyệt và cấp giấy phép kinh doanh: 03 ngày làm việc
 • Thời gian khắc dấu và thông báo mẫu dấu: 01 ngày làm việc
 • Ngay sau khi nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu, Hoàng Vy media sẽ tiến hành thực hiện việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý ban đầu cho khách hàng: thời gian từ 05 – 10 ngày làm việc
  Lưu ý: thời gian được liệt kê bên trên là khoảng thời gian chúng tôi sẽ thực hiện công việc khi nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng.

Các bước thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp ở TpHCM

 • Bước 1: Xác định loại hình doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp
  (Công ty trách nhiệm hữu hạn; Công ty cổ phần; Doanh nghiệp tư nhân; Công ty hợp danh)
 • Bước 2: Chọn tên khi thành lập công ty hoặc thành lập doanh nghiệp
 • Bước 3: Đăng ký địa chỉ trụ sở chính khi thành lập doanh nghiệp, công ty
 • Bước 4: Đăng ký vốn điều lệ khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp
 • Bước 5: Quyết định người đại diện theo pháp luật công ty

Câu hỏi liên quan đến tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM

Địa chỉ nhà riêng, chung cư có được dùng để làm trụ sở công ty?
Nhà riêng được, chung cư không. Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

Lợi ích của việc thành lập công ty
Hoàng Vy media xin được chia sẽ với các bạn những lợi ích có được khi thành lập công ty. Dưới đây sẽ là những lợi ích quan trọng nhất khi bạn mở công ty.

 • Về mục đích kinh doanh
  Khi thành lập công ty, bạn sẽ có tư cách pháp nhân được nhà nước bảo hộ, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh, và có được vị thế hơn trong mắt khách hàng đối tác của mình.
 • Về kinh tế
  Khi bạn thành lập công ty sẽ có khả năng huy động vốn, theo luật doan nghiệp 2020, các cá nhân cùng muốn kinh doanh có thể dễ dàng tiến hành góp vốn, cùng các doanh nghiệp khác để thành lập một doanh nghiệp…Việc góp vốn, vào doanh nghiệp sẽ được nhà nước chứng nhận, đảm bảo quyền và nghĩa vụ.
 • Về pháp luật
  Công ty là một loại hình kinh doanh được pháp luật cho phép và bảo vệ, có những quy định về hành lang pháp lý giúp hoạt động của doanh nghiệp
 • Về mặt xã hội
  Nếu công ty phát triển mạnh sẽ đóng góp thuế cho ngân sách nhà nước, tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, giúp an sinh xã hội. Doanh nghiệp sẽ góp phần vào sự tăng trưởng GDP chung của nền kinh tế.

Tôi có được đặt tên công ty trùng với một công ty khác không?
KHÔNG – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là duy nhất. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước và vẫn đang hoạt động.

Dịch vụ thành lập công ty là gì?
Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty, có nghĩa là bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện những thủ tục thành lập công ty, những thủ tục này sẽ được đơn vị tư vấn doanh nghiệp thự hiện từ A đến Z và trong khoảng thời giàn từ 3 – 5 ngày có ngay giấy phép kinh doanh.

Thành lập công ty, doanh nghiệp có cần bằng cấp không?
KHÔNG – Đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ các ngành như dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm…

Hộ khẩu ở tỉnh có được đăng ký tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM?
ĐƯỢC. Bạn là công dân việt nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó. Vì vậy, bạn không có hộ khẩu ở Tp HCM vẫn có thể đăng ký thành lập công ty ở 2 thành phố này.

Vốn điều lệ công ty khi đăng ký kinh doanh tối thiếu là bao nhiêu?
KHÔNG có quy định. Việc đăng ký vốn điều lệ là quyền tự do của doanh nghiệp. Nhưng bạn nên đăng ký vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại.

Cơ quan thuế có xuống xác minh địa chỉ công ty không?
Tùy vào chi cục thuế và địa chỉ công ty, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra xác minh địa chỉ sau khi doanh nghiệp thành lập. Có thể kiểm tra ngay hoặc sau khi doanh nghiệp hoạt động 1 vài tháng. Nếu cơ quan thuế kiểm tra mà không thấy doanh nghiệp treo bảng hiệu ở đó sẽ tiến hành “khóa mã số thuế”

…và nhiều câu hỏi khác quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM chi tiết hơn!

>>> Xem Thêm : Hướng dẫn bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN HOÀNG VY MEDIA tự hào là đơn vị tư vấn thành lập công ty uy tín tại TPHCM, với hơn 10 năm hình thành và phát triển Hoàng Vy media đã đồng hành hơn 20.000 hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM
Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM uy tín

Dịch vụ tư vấn giấy phép Hoàng Vy media

 1. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, đóng gói sản phẩm thực phẩm; giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (nhà hàng/ quán ăn/ quán giải khát/ quán cà phê/ quán trà sữa/ cửa hàng thức ăn nhanh/ siêu thị/ căng tin/ bếp ăn tập thể/ suất ăn công nghiệp…
 2. Kiểm nghiệm sản phẩm: Kiểm nghiệm thực phẩm thường, kiểm nghiệm thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm hàng tiêu dùng, kiểm nghiệm đồ gia dụng, kiểm nghiệm chất tẩy rửa, kiểm nghiệm bao bì chai lọ, kiểm nghiệm sản phẩm sản xuất trong nước và sản phẩm nhập khẩu; Kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm…
 3. Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Công bố thực phẩm thường, Công bố thực phẩm chức năng, Công bố sản phẩm sản xuất trong nước, Công bố sản phẩm nhập khẩu…
 4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS): là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hoá ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hoá xuất khẩu được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.
 5. Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC): dùng cho sản phẩm xuất khẩu thuộc lô hàng xuất khẩu; danh mục sản phẩm xin cấp chứng nhận Y Tế bao gồm: thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, dụng cụ/ vật liệu bao gói/ chứa đựng thực phẩm.
 6. Thành lập doanh nghiệp: thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thành lập địa điểm kinh doanh, thành lập văn phòng đại diện, thay đổi giấy phép kinh doanh, bổ sung ngành nghề, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi vốn điều lệ, giải thể giấy phép..; thành lập hộ kinh doanh.
 7. Giấy phép kinh doanh Rượu: giấy phép phân phối rượu, giấy phép bán buôn rượu, giấy phép bán lẻ rượu, giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ, giấy phép xuất nhập khẩu rượu.
 8. Đăng ký nhãn hiệu: bảo hộ (logo) thương hiệu độc quyền, đăng ký độc quyền tem/ nhãn sản phẩm, đăng ký độc quyền Slogan…
 9. Đăng ký Quyền tác giả: đăng ký bản quyền tác phẩm, bản quyền logo, bản quyền bao bì sản phẩm, bản quyền phần mềm, bản quyền sách báo, truyện tranh, bản quyền website…
 10. Đăng ký mã số mã vạch: loại 7 số, 8 số, 9 số và loại mã 10 số; đăng ký thông tin thương phẩm – iCheck.
 11. Giấy phép kinh doanh Khách sạn: giấy phép kinh doanh nhà nghỉ, giấy phép kinh doanh phòng trọ, xếp hạng khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao, khách sạn 3 sao… trong TP.HCM và các tỉnh thành.
 12. Giấy phép Quảng cáo sản phẩm, thực phẩm: giấy phép quảng cáo thực phẩm thường, giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng, giấy phép quảng cáo sản phẩm thực phẩm trong nước và nhập khẩu.
 13. Giấy phép Phòng Cháy Chữa Cháy: giấy phép PCCC cho nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ cho thuê, quán bar, karaoke, trung tâm dạy học, trung tâm mua sắm…
 14. Tư vấn các Tiêu chuẩn Quốc tế: tư vấn đào tạo các tiêu chuẩn nâng tầm doanh nghiệp trong tình hình cạnh tranh như ISO 9001:2008, ISO 22000:2005, HACCP, SA 8000…
 15. Kế toán Kiểm toán: dịch vụ kế toán trọn gói gồm báo cáo thuế hàng Tháng/ Năm/ Quý. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế.
 16. Thiết kế website, xây dựng thương hiệu online: tư vấn xây dựng website trọn gói, thiết kế website thương mại điện tử và các hệ thống quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

>>> Xem Thêm : Dịch vụ trọn gói làm nhanh giấy phép kinh doanh mới 2021

Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở TpHCM đơn vị nào uy tín?

Hiện nay, nhu cầu về việc thành lập doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên để làm nhanh chóng và tránh các thủ tục giấy tờ thì doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Hoàng Vy media – với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo giúp hoàn thành hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, sớm đưa doanh nghiệp vào hoạt động.

Công ty Hoàng Vy chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM, mở công ty tại TPHCM, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận. Chúng tôi cung cấp toàn bộ những kiến thức chuyên sâu đặc biệt là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TPHCM.

Hoàng Vy media trao đổi về mức chi phí thành lập công ty để quý khách hàng nắm vững ngay từ đầu giúp thuận tiện cho việc hợp tác BỀN VỮNG giữa hai bên. Giá thành lập công ty niêm yết, không phát sinh, cam kết hoàn thành theo đúng thời gian thỏa thuận.

Đến với Hoàng Vy media quý khách hàng sẽ không còn đau đầu về thủ tục thành lập công ty mà an tâm vào công việc kinh doanh của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Liên hệ tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM 

Nếu các bạn còn băn khoăn về việc tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM cũng như những vấn đề thủ tục pháp lý công bố sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Vy để được hướng dẫn thực hiện nhanh chóng, đầy đủ.

Thông tin quý khách liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀNG VY MEDIA
Địa chỉ: 15B Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
Email: tuvangiayphephoangvy@gmail.com
Điện thoại: 0933 277 479 | 0937 832 479
Website: www.tuvangiayphephoangvy.com
=> theo dõi trên Facebook: Hoàng Vy Media
Mã số thuế: 0316518454
Giờ làm việc:
+ Sáng: 7h30′ – 11h30′
+ Chiều: 13h – 17h (Nghỉ Chủ Nhật)

# Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM | Làm giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS | Tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Tp HCM

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Thành lập doanh nghiệp TPHCM, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM, Dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp, Thủ tục thành lập doanh nghiệp 2021, Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, Hồ sơ thành lập công ty, Các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Bài viết liên quan