Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước hoa xịt phòng

Nước hoa xịt phòng có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn, giữ phòng ốc luôn thơm mát, sản phẩm cần thiết cho đời sống thường ngày. Thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng nước hoa xịt phòng đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sự thành công của sản phẩm đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn lưu hành sản phẩm nước hoa xịt phòng ra ngoài thị trường tiêu thụ, đưa sản phẩm vào các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ thì bắt buộc phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm.

Để công bố tiêu chuẩn chất lượng nước hoa xịt phòng nhanh chóng, không mất thời gian đi lại của quý khách hàng; Công ty tư vấn giấy phép HOÀNG VY Media cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ làm kiểm nghiệm chất lượng và công bố tiêu chuẩn sản phẩm toàn quốc, chi phí hợp lý, bàn giao kết quả đúng thời hạn.

“Mẫu bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm HOÀNG VY Media thực hiện”

Kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm nước hoa xịt phòng
Kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm nước hoa xịt phòng (Ảnh: HOÀNG VY Media)

Đến với dịch vụ HOÀNG VY Media doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn cũng như hoàn thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm nước hoa xịt phòng uy tín và nhanh chóng, cùng chúng tôi xem những thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ tại HOÀNG VY Media công bố tiêu chuẩn chất lượng nước hoa xịt phòng

 • HOÀNG VY Media tư vấn thủ tục công bố sản phẩm nước hoa xịt phòng – công bố tiêu chuẩn cơ sở
 • Thu thập, tổng hợp các thông tin và giấy tờ liên quan cho việc thực hiện công bố sản phẩm;
 • Nhận mẫu sản phẩm nước hoa xịt phòng và lên chỉ tiêu kiểm nghiệm theo quy chuẩn;
 • Theo dõi và nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cho khách hàng;
 • Xây dựng hồ sơ công bố nước hoa xịt phòng và gửi đến khách hàng ký tên, đóng dấu;
 • Hoàn thành hồ sơ công bố nước hoa xịt phòng và giao tận nơi cho khách hàng.

Công bố tiêu chuẩn cơ sở là gì?

 • Tiêu chuẩn cơ sở là tiêu chuẩn về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ,quá trình, môi trường,.. giúp cho doanh nghiệp có căn cứ pháp lý để thực hiện sản xuất kinh doanh; do doanh nghiệp tự thực hiện xây dựng, công bố, chịu trách nhiệm trước cơ quan nhà nước và người tiêu dùng.
 • Công bố tiêu chuẩn cơ sở là việc thông báo về tiêu chuẩn áp dụng của các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường.

Phương thức xây dưng tiêu chuẩn cơ sở

 • Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở dựa trên chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia; tiêu chuẩn quốc tế; tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng.
 • Sử dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ; các kết quả thử nghiệm; đánh giá; phân tích và thực nghiệm rồi từ đó xây dựng tiêu chuẩn cơ sở riêng.
 • Sử dụng tiêu chuẩn cơ sở hiện hành; rồi sửa đổi và bổ sung thêm.
 • Nội dung của tiêu chuẩn công bố không được trái với các quy định bắt buộc áp dụng do các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền ban hành.

Sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm tại HOÀNG VY Media khách hàng chỉ cần cung cấp

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh 
 • Mẫu sản phẩm (nếu khách hàng chưa kiểm nghiệm) hoặc phiếu kết quả kiểm nghiệm nước hoa xịt phòng tại các trung tâm được nhà nước công nhận và không quá 6 tháng
 • Thông tin chi tiết sản phẩm công bố

Thời gian thực hiện công bố sản phẩm nước hoa xịt phòng

– Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm nước hoa xịt phòng trong 5 ngày làm việc

– Xây dựng và hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm 1 đến 2 ngày làm việc

Sau khi hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm khách hàng đã lưu hành được sản phẩm nếu quý doanh nghiệp mong muốn thuận tiện trong quản lý hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và định vị tên thương hiệu trên thị trường thì cần thực hiện xin mã số mã vạch cho sản phẩm cũng như đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

►Tham khảo thêm dịch vụ tại HOÀNG VY Media

Thông tin liên hệ dịch vụ tại HOÀNG VY Media

HOÀNG VY Media đơn vị chuyên thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng nước hoa xịt phòng và những mặt hàng sản phẩm/thực phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu kiểm nghiệm và công bố sản phẩm vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí, sử dụng dịch vụ LÀM NHANH – TRỌN GÓI – GIÁ CẠNH TRANH.

HOTLINE: 0933 277 479 – 0937 832 479 

Website: www.tuvangiayphephoangvy.com

Email: tuvangiayphephoangvy@gmail.com
hotro@tuvangiayphephoangvy.com

TIN LIÊN QUAN

Bài viết liên quan