Dịch vụ NHANH CHÓNG – UY TÍN thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu

Sản phẩm nhập khẩu bao gồm Thực Phẩm; hàng Tiêu Dùng được sản xuất từ một nước khác và nhập qua cửa khẩu Việt Nam, có xuất xứ từ nước ngoài. Nghị định 15/2018 quy định doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm kinh doanh tại Việt Nam phải thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu trước khi lưu hành thị trường. HOÀNG VY Media thực hiện bài viết dưới đây; hướng dẫn Quý Doanh nghiệp kiểm nghiệm sản phẩm nhập khẩu theo đúng pháp lý.

Tại sao phải thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu 

→ Thử nghiệm (kiểm nghiệm) sản phẩm/ thực phẩm nhập khẩu là việc doanh nghiệp làm thủ tục công bố về chất lượng của sản phẩm/ thực phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn để được nhập khẩu. Tiêu chuẩn này có thể là quy chuẩn kỹ thuật đã có, hoặc là các quy định an toàn thực phẩm khi chưa có quy chuẩn kỹ thuật ban hành ở Việt Nam.

→ Thử nghiệm (kiểm nghiệm) sản phẩm/ thực phẩm nhập khẩu là một khâu quan trọng để doanh nghiệp công bố với cơ quan hữu quan và người tiêu dùng rằng sản phẩm thực phẩm mà công ty đang nhập khẩu đã đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

→ Thử nghiệm (kiểm nghiệm) sản phẩm/ thực phẩm nhập khẩu là một cách để các cơ quan chức năng quản lý các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài trước khi sản phẩm đó chính thức được phân phối và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu.

“Kết Quả Thử Nghiệm sản phẩm – HOÀNG VY Media thực hiện cho khách hàng”

Dịch vụ thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu NHANH CHÓNG - UY TÍN
Dịch vụ thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu NHANH CHÓNG – UY TÍN (Ảnh: HOÀNG VY Media)

3 Bước tiến hành thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm nhập khẩu để thử nghiệm (kiểm nghiệm) và xây dựng chỉ tiêu thử nghiệm.

Bước 2: Gửi Mẫu sản phẩm nhập khẩu đến trung tâm thử nghiệm được Bộ Y tế chỉ định và theo dõi quá trình thử nghiệm của trung tâm cho đến khi có kết quả.
⇒ Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bước 3: Nhận kết quả thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu.

DV HOÀNG VY Media thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu NHANH CHÓNG – UY TÍN

– Tư vấn miễn phí cụ thể và đầy đủ; các quy định pháp luật liên quan đến thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu

– Đại diện doanh nghiệp xây dựng chỉ tiêu theo đúng quy định mới nhất; và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả thử nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực

– HOÀNG VY Media nhận mẫu thử nghiệm (kiểm nghiệm) sản phẩm nhập khẩu và bảo quản mẫu theo điều kiện

– Đại diện khách hàng thử nghiệm sản phẩm tại trung tâm nhà nước

– Theo dõi sát sao quá trình cho đến khi có kết quả thử nghiệm

– Nhận kết quả thử nghiệm và trao tận tay kết quả thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu cho Quý Doanh nghiệp

– Tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Thông tin liên hệ dịch vụ HOÀNG VY Media

HOÀNG VY Media cung cấp dịch vụ TOÀN QUỐC | NHANH  CHÓNG | UY TÍN thử nghiệm sản phẩm nhập khẩu cũng như thử nghiệm sản phẩm sản xuất trong nước; Quý Khách hàng có nhu cầu kiểm nghiệm sản phẩm/ thực phẩm; Vui lòng liên hệ tuvangiayphephoangvy.com qua các số điện thoại: 0938 057 445 – 0938 944 425 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email tuvangiayphephoangvy@gmail.com để được tư vấn và thực hiện công việc tốt nhất.

►Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan