Hình thức công bố tiêu chuẩn chất lượng nước giặt, bột giặt

Nước giặt  Bột giặt là những chất tẩy đánh bay vết bẩn trên các loại vải quần áo. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có những ưu và nhược điểm cũng như cách sử dụng để mang lại hiệu quả khác nhau. Nước giặt, Bột giặt đảm bảo chất lượng luôn là sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, để chứng minh sản phẩm đạt chất lượng cao đồng thời mặt hàng được phép lưu hành ra thị trường tiêu thụ, bắt buộc các cơ sở sản xuất, kinh doanh và đơn vị nhập khẩu phải thực hiện thủ tục pháp lý công bố tiêu chuẩn chất lượng nước giặt, bột giặt theo quy định.  

Cơ sở pháp lý công bố tiêu chuẩn chất lượng nước giặt, bột giặt

– Thông tư 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/09/2007

– Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006

– Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP

– Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật

HOÀNG VY Media hướng dẫn hình thức công bố chất lượng nước giặt, bột giặt

Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn HOÀNG VY Media tự hào là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực giấy phép, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong vấn đề Kiểm nghiệm và Công bố sản phẩm nói chung. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Xử lý kịp thời các trường hợp phát sinh, khắc phục rủi ro nhanh chóng, ngăn ngừa và có phương án dự phòng.

Bước 1: Đăng ký giấy phép kinh doanh

– Làm giấy phép đăng ký kinh doanh căn cứ vào Nghị định 78/2015/NĐ-CP đăng ký doanh nghiệp.

– Cơ sở chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập giấy phép kinh doanh nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM hoặc cũng có thể thành lập Hộ Kinh Doanh cá thể tại UBND Quận/Huyện.
Lưu ý: trên giấy phép kinh doanh phải có ngành nghề kinh doanh sản xuất chất tẩy rửa – hóa mỹ phẩm: nước giặt, bột giặt

– Thời gian lập giấy phép kinh doanh từ 04 đến 06 ngày làm việc.

» Xem thêm: hồ sơ thành lập giấy phép đăng ký kinh doanh

Bước 2: Kiểm nghiệm sản phẩm nước giặt, bột giặt

– Chuẩn bị mẫu sản phẩm nước giặt, bột giặt, sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn của sản phẩm.

– Kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận » Xem thêm: Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

– Thời gian thực hiện kiểm nghiệm nước giặt, bột giặt từ 03 đến 05 ngày làm việc.

– Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố sản phẩm nước giặt, bột giặt.

“Mẫu kết quả kiểm nghiệm và bản công bố tiêu chuẩn nước giặt do HOÀNG VY Media thực hiện”

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nước giặt, bột giặt
Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm nước giặt, bột giặt (Ảnh: HOÀNG VY media)

Bước 3: Công bố sản phẩm nước giặt, bột giặt

– Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm công bố sản phẩm nước giặt, bột giặt tại HOÀNG VY Media chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 02 chứng từ sau:

⇒ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (như HOÀNG VY Media nêu ở bước 1) » Nếu chưa có HOÀNG VY Media sẽ thực hiện thay cho bạn.

⇒ Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (như HOÀNG VY Media nêu ở bước 2) » Nếu doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm thì cung cấp mẫu HOÀNG VY Media thực hiện kiểm nghiệm thay cho bạn.

– Thời gian HOÀNG VY Media thực hiện công bố sản phẩm từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Thông tin liên hệ dịch vụ tại HOÀNG VY Media

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng nước giặt, bột giặt hãy liên hệ HOÀNG VY Media để được tư vấn chi tiết và báo giá DỊCH VỤ TRỌN GÓI – CHI PHÍ CẠNH TRANH. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ LÀM NHANH 1 NGÀY đăng ký mã số mã vạch sản phẩm chất tẩy rửa; Bảo hộ độc quyền thương hiệu ĐẢM BẢO GIÁ TỐT. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0933 277 479 – 0937 832 479 

Website: www.tuvangiayphephoangvy.com

Email: tuvangiayphephoangvy@gmail.com
hotro@tuvangiayphephoangvy.com

►Chủ đề liên quan

Bài viết liên quan