Đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu ở đâu uy tín chất lượng?

Đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu ở đâu uy tín chất lượng? là một trong những vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu đăng ký sử dụng mã số mã vạch (MSMV) cho sản phẩm hàng hóa lưu hành thị trường. Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình đăng ký mã số mã vạch, sớm được cấp chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. HOÀNG VY Media cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm uy tín, chất lượng, xin cấp nhanh mã doanh nghiệp GS1 trong 1 ngày, đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất cho quý khách.

Quy trình thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu 

Mã số Mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Hồ sơ đăng ký sử dụng Mã số Mã vạch 

– Bản đăng ký sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng ký tên, đóng dấu (02 bản)

– Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập” (01 bản)

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản)

Thời gian đăng ký sử dụng Mã số Mã vạch

– Sau 01 ngày nhận luôn Mã số Mã vạch.

– Sau 30 ngày nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Địa chỉ đăng ký Mã số Mã vạch

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Hà Nội.

Đơn vị sản xuất/phân phối bánh trung thu được nhiều lợi ích qua việc đăng ký sử dụng mã số mã vạch cho sản phẩm lưu hành thị trường

⇔ Pháp Luật không bắt buộc đăng ký MSMV, trên thực tế việc đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu hay sản phẩm đem lại giá trị lợi ích đối với đơn vị sản xuất/phân phối hàng hóa. Mã số Mã vạch được xem là công cụ kiểm soát chất lượng sản phẩm; là giải pháp công nghệ quản lý hàng hóa tối ưu cho doanh nghiệp.

⇔ Sản phẩm đăng ký sử dụng mã số mã vạch là cơ sở chứng minh xuất xứ hàng hóa của công ty, là tiêu chuẩn nhận dạng sản phẩm trên các vùng, quốc gia khác nhau; gia tăng hiệu quả kinh doanh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với mã số mã vạch; cơ quan nhà nước dễ dàng quản lý sản phẩm của doanh nghiệp.

“Mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch HOÀNG VY Media xin cấp cho khách hàng”

Đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu
Đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu (Ảnh: HOÀNG VY Media)

HOÀNG VY Media hỗ trợ nhanh đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bánh trung thu

HOÀNG VY Media là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký sử dụng mã số mã vạch sản phẩm uy tín được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng hợp tác. Với chuyên môn kinh nghiệm trong ngành MSMV, HOÀNG VY Media đã đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch thành công, được 100% khách hàng tin dùng và hài lòng, đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng yêu cầu về dịch vụ đăng ký MSMV cho bánh trung thu;

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng ký sử dụng MSMV sản phẩm theo quy định;

– Tư vấn lựa chọn loại mã đăng ký phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng;

– Soạn hồ sơ đăng ký sử dụng MSMV, nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền;

– Gửi mã số được cấp, kê khai update thông tin sản phẩm trên hệ thống GS1;

– Theo dõi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng MSMV và bàn giao kết quả tận nơi;

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng các vấn đề phát sinh trong toàn bộ quá trình sử dụng mã vạch.

Liên hệ dịch vụ đăng ký nhanh mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa, sản phẩm là giải pháp hoàn hảo bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp cũng như quyền lợi người tiêu dùng. Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho bánh trung thu và mặt hàng sản phẩm khác tại HOÀNG VY Media thực hiện xin cấp nhanh mã doanh nghiệp GS1 trong 1 NGÀY mức phí cạnh tranh. Để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ đăng ký MSMV, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Dịch vụ Tư vấn HOÀNG VY Media.

Hotline: 0933 277 479 0937 832 479

Email: hotro@tuvangiayphephoangvy.com

Website: www.tuvangiayphephoangvy.com

►XEM THÊM

Bài viết liên quan