Thế nào là Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm hàng hóa?

Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành. Mỗi doanh nghiệp, trước khi đưa sản phẩm tiêu thụ thị trường phải tuân thủ quy trình kiểm nghiệm. HOÀNG VY Media giải đáp thắc mắc liên quan đến kiểm nghiệm sản phẩm pháp lý quy định; hướng dẫn thực hiện kiểm thử nghiệm sản phẩm; đồng thời cung cấp đến Quý Khách hàng “dịch vụ kiểm nghiệm đa dạng các loại hàng hóa sản phẩm/thực phẩm sản xuất trong nước cũng như mặt hàng nhập khẩu” NHANH CHÓNG  |  TOÀN QUỐC  |  CHI PHÍ TỐI ƯU.

Giải đáp chi tiết: Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm

Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm là hình thức đánh giá, kiểm soát chất lượng của sản phẩm dựa trên quy chuẩn Việt Nam là thủ tục pháp lý bắt buộc doanh nghiệp áp dụng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường để kinh doanh. Việc kiểm nghiệm sản phẩm bảo đảm các yêu cầu khách quan chính xác, tuân thủ mọi quy định về chuyên môn kỹ thuật. Phải được tiến hành tất cả các khâu trước khi sản xuất đến là thành phẩm, mục đích thử nghiệm này để CÔNG BỐ chứng minh sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; kiểm soát chất lượng sản phẩm.

– Kiểm Thử nghiệm sản phẩm vô cùng quan trọng, thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sản phẩm theo các chỉ tiêu nhằm đảm bảo chất lượng, đặc tính phù hợp với các Tiêu chuẩn/Quy chuẩn đặt ra tương ứng với sản phẩm. 

– Kiểm Thử nghiệm sản phẩm là việc làm BẮT BUỘC để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm trước khi lưu thông trên thị trường. Sau khi có kết quả thử nghiệm, dựa vào các chỉ tiêu an toàn mà sản phẩm đủ điều kiện.

– Dựa theo các chỉ tiêu được quy định trong Quy Chuẩn để xác định chỉ tiêu kiểm thử nghiệm, doanh nghiệp thực hiện kiểm thử nghiệm để hoàn thiện hồ sơ công bố hợp quy/công bố chất lượng sản phẩm.

“Kết Quả Thử Nghiệm sản phẩm – HOÀNG VY Media thực hiện cho khách hàng”

Thế nào là Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm hàng hóa?
Thế nào là Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm hàng hóa? (Ảnh: HOÀNG VY Media)

Giá trị từ việc Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm

Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm mang đến những lợi ích, giá trị sau:

 • Để kiểm tra, đánh giá tiêu chuẩn sự an toàn về chất lượng sản phẩm
 • Để mặt hàng được phép lưu hành thị trường đúng theo quy định
 • Để kiểm tra thành phần sản phẩm; hiệu chỉnh chất lượng sản phẩm
 • Để công bố chất lượng sản phẩm lưu thông ra thị trường
 • Để kiểm tra và giám sát định kỳ
 • Giúp phát triển thương hiệu trong quá trình hoạt động kinh doanh của tổ chức/ doanh nghiệp, tạo sự tin cậy đối với khách hàng người tiêu dùng

Quy trình tiến hành Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm 

Dịch vụ TRỌN GÓI kiểm nghiệm thử nghiệm sản phẩm tại HOÀNG VY Media

HOÀNG VY Media tự hào là đơn vị dịch vụ tư vấn Kiểm nghiệm & Công bố sản phẩm uy tín nhanh chóng, tra cứu; lên chỉ tiêu MIỄN PHÍ cho khách hàng; đảm bảo cung cấp thông tin chính xác trong lĩnh vực thử nghiệm sản phẩm.

 • Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến kiểm nghiệm thử nghiệm sản phẩm
 • Tiếp nhận thông tin; Tư vấn; Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm theo đúng quy định mới nhất; và đúng bản chất sản phẩm; để có kết quả thử nghiệm đạt hết tất cả tiêu chí và trung thực
 • HOÀNG VY Media nhận mẫu kiểm nghiệm (sản phẩm trong nước và nhập khẩu); bảo quản mẫu theo điều kiện
 • Đại diện khách hàng thử nghiệm sản phẩm tại trung tâm nhà nước
 • Theo dõi sát sao quá trình cho đến khi có kết quả thử nghiệm
 • Nhận kết quả thử nghiệm và trao tận tay kết quả thử nghiệm sản phẩm cho khách hàng
 • Tư vấn hậu kiểm (nếu có)

Thông tin liên hệ dịch vụ 

Hy vọng những giải đáp về Kiểm nghiệm Thử nghiệm sản phẩm như nêu trên, có thể hỗ trợ Quý Doanh nghiệp thông tin hữu ích trong quá trình thực hiện. Kiểm nghiệm sản phẩm trong nước hay mặt hàng nhập khẩu; Vui lòng liên hệ HOÀNG VY Media tuvangiayphephoangvy.com qua các số điện thoại 0938 057 445 – 0938 944 425 hoặc email tuvangiayphephoangvy@gmail.com để được tư vấn chi tiết và hưởng gói dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

►Chủ đề liên quan:

Bài viết liên quan