Ứng dụng mã số mã vạch (MSMV) trong sản xuất lưu hành hàng hóa

Công nghệ mã số mã vạch ngày càng có những bước tiến vượt bậc, đem lại nhiều ứng dụng thiết thực trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. HOÀNG VY MEDIA xin tổng hợp một số ứng dụng mã số mã vạch (MSMV) được sử dụng phổ biến hiện nay cũng như quy trình thủ tục xin cấp mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hóa.

“Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch Hoàng Vy Media xin cấp cho khách hàng”

Đăng ký mã số mã vạch (MSMV)
Đăng ký mã số mã vạch (MSMV) [Ảnh: HOÀNG VY MEDIA]

Tác dụng ưu việt mã số mã vạch (MSMV) trong sản xuất lưu hành hàng hóa

– Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm để hàng hóa đủ điều kiện lưu hành thị trường phân phối sản phẩm vào siêu thị; trung tâm thương mại; cửa hàng tiện lợi; cửa hàng sử dụng quét mã số mã vạch; bách hóa… mở rộng cũng như tiếp cận nhiều thị trường cấp cao. 

– Mã số Mã vạch là tiền đề của tra cứu thông tin sản phẩm, đáp ứng yêu cầu lưu hành trong nước và quốc tế.

– Mã số Mã vạch tạo thuận lợi cho công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh thương mại; gia tăng tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

– Mã số Mã vạch là công cụ hữu ích quản lý hoạt động doanh nghiệp; doanh nghiệp quản lý sản phẩm hiệu quả.

– Mã số Mã vạch giúp người tiêu dùng nhận biết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, dễ dàng phân biệt hàng nhái hàng giả. Nâng cao giá trị sản phẩm, tạo uy tín doanh nghiệp, phát triển thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm, kết nối giao thương sản phẩm trên toàn quốc và xuất khẩu sản phẩm toàn cầu.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là cơ sở điều kiện pháp lý để doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh lưu hành sản phẩm cung ứng thị trường trong nước và xuất khẩu.

Quy trình thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hóa

Mã số Mã vạch là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

♦ Hồ sơ xin cấp Mã số Mã vạch

– Bản đăng ký sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng ký tên, đóng dấu (02 bản)

– Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập” (01 bản)

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản)

♦ Thời gian xin cấp Mã số Mã vạch

– Sau 01 ngày nhận luôn Mã số Mã vạch.

– Sau 20 ngày nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

♦ Địa chỉ xin cấp Mã số Mã vạch

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Hà Nội.

Thực hiện trọn gói mã vạch sản phẩm GIÁ TỐT – NHANH NHẤT

Với chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, HOÀNG VY MEDIA cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm thành công, được 100% khách hàng tin dùng và hài lòng, đảm bảo công việc nhanh chóng hiệu quả nhất. 

Liên hệ dịch vụ đăng ký MSMV uy tín chất lượng

Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng mã số mã vạch (MSMV) trong sản xuất lưu hành hàng hóa, hy vọng mang đến thông hữu ích cho doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch, đăng ký thông tin thương phẩm, truy xuất thông tin sản phẩm cũng như tư vấn giấy phép cho sản phẩm lưu hành thị trường; hãy liên hệ HOÀNG VY MEDIA tư vấn miễn phí, thực hiện TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – CHI PHÍ ƯU ĐÃI.

Hotline: 0933 277 479 0937 832 479

Website: www.tuvangiayphephoangvy.com

Email: hotro@tuvangiayphephoangvy.com

►XEM THÊM

Bài viết liên quan