Giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai

Nha Đam (lô hội) là nguyên liệu quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm với nhiều giá trị dinh dưỡng. Nước ép lô hội được lựa chọn phổ biến bởi là thức uống tốt cho sức khỏe. Sản xuất kinh doanh sản phẩm nước Nha Đam đóng chai phải có đủ giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai theo nhà nước quy định.

Dịch vụ làm giấy phép thực phẩm tại HOÀNG VY Media đồng hành pháp lý cùng quý doanh nghiệp, đảm bảo thực hiện thành công các giấy phép cho sản phẩm lưu hành hợp pháp. Công ty HOÀNG VY Media là đơn vị hoạt động tư vấn pháp lý, chuyên làm giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai Uy tín-Chuyên nghiệp.

Các loại giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 2. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 3. Kiểm nghiệm sản phẩm nước nha đam đóng chai
 4. Công bố chất lượng sản phẩm nước nha đam đóng chai
 5. Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm nước nha đam đóng chai
 6. Đăng ký nhãn hiệu/Bảo hộ độc quyền thương hiệu

⇔ Giấy phép các đơn vị nhập khẩu thường yêu cầu đối với sản phẩm thực phẩm xuất khẩu:

7/ Giấy chứng nhận lưu hành tự do (được viết tắt CFS có tên tiếng Anh là Certificate of Free Sale)

8/ Giấy chứng nhận y tế (được viết tắt HC có tên tiếng Anh là Health Certificate)

“Những giấy phép cần có cho cơ sở sản xuất nước nha đam đóng chai HOÀNG VY Media thực hiện”

Giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai
Giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai (Ảnh: HOÀNG VY Media)

Quy trình thực hiện giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai 

1/ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh căn cứ Nghị định 78/2015/NĐ-CP đăng ký doanh nghiệp; Luật Doanh nghiệp năm 2014; Luật Đầu tư năm 2014; Luật Quản lý thuế; và các văn bản liên quan khác.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là điều kiện cần và đủ để cá nhân/tổ chức hoạt động; trong một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhất định được phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Đây là một trong các loại giấy phép để lưu hành sản phẩm nước nha đam đóng chai cần đăng ký.

Dịch vụ trọn gói làm nhanh giấy phép kinh doanh mới 2021

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Ảnh: HOÀNG VY Media)

2/ Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất/đóng gói nước nha đam đóng chai đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Căn cứ vào quy định Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2010: Quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm và Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những điều kiện cần thiết để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất; kinh doanh thực phẩm trên thị trường nhằm phòng ngừa; ngăn chặn các nguy cơ về an toàn thực phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Do vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt; vì thế việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trở thành điều kiện bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm giúp doanh nghiệp khẳng định được uy tín; là sản phẩm hợp pháp; được nhà nước và cơ quan thẩm quyền công nhận sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.

→ Làm nhanh giấy phép an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (Ảnh: HOÀNG VY Media)

3/ Kiểm nghiệm sản phẩm nước nha đam đóng chai

Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm); kiểm nghiệm sản phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố chất lượng sản phẩm nước nha đam đóng chai, cần phải có kết quả kiểm nghiệm nước nha đam đóng chai đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm, tự tin đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng và uy tín doanh nghiệp.

4/ Công bố chất lượng sản phẩm nước nha đam đóng chai

Công bố sản phẩm thực phẩm hay còn gọi là thủ tục Tự công bố sản phẩm. Căn cứ Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Đây là thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp cần phải phải thực hiện khi muốn đưa một sản phẩm nào đó, hay một mặt hàng thực phẩm ra thị trường.

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định tất cả các tổ chức, cá nhân đang sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam và đơn vị nhập khẩu; phải tiến hành tự công bố sản phẩm (hay công bố hợp quy) cho các sản phẩm của mình; với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi nhập khẩu, lưu thông trên thị trường.

Công bố sản phẩm là thủ tục thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng sản phẩm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP; Có ưu thế cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại chưa công bố, vì vậy mà việc công bố sản phẩm trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho người sản xuất kinh doanh.

→ Dịch vụ chuyên nghiệp kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm

Kiểm nghiệm sản phẩm và Công bố tiêu chuẩn chất lượng
Kiểm nghiệm sản phẩm và Công bố tiêu chuẩn chất lượng (Ảnh: HOÀNG VY Media)

5/ Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm nước nha đam đóng chai

Mã số Mã vạch được dùng để nhận dạng tự động các đối tượng và vật phẩm, dịch vụ, tổ chức… (gọi tắt là vật phẩm) dựa trên việc ấn định một mã (số hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị đọc (máy quét) có thể đọc được và nhận biết được đối tượng đó chính xác, nhanh chóng.

Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm là cần thiết, hầu như các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều áp dụng trong quản lý hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, nhãn hiệu minh bạch, thông tin sản phẩm rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín; dễ dàng quản lý sản phẩm trong quá trình hoạt động kinh doanh.

→ Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm mới nhất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch
Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch (Ảnh: HOÀNG VY Media)

6/ Đăng ký nhãn hiệu/Bảo hộ độc quyền thương hiệu nước nha đam đóng chai

Đăng ký thương hiệu hàng hóa hay bảo hộ độc quyền thương hiệu/đăng ký nhãn hiệu trước thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay là việc vô cùng quan trọng mà chủ sở hữu nên chú trọng trong vấn đề phát triển cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm hàng hóa cũng như dịch vụ cung ứng thị trường.

→ Dịch vụ bảo hộ logo thương hiệu TOÀN QUỐC – UY TÍN – GIÁ TỐT

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (Ảnh: HOÀNG VY Media)

7/ Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) xuất khẩu nước nha đam đóng chai

Giấy chứng nhận lưu hành tự do căn cứ Quyết định 10/2010/QĐ-TTg là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận sản phẩm đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu; Giấy phép được cấp khi có yêu cầu của thương nhân xuất khẩu hoặc từ phía đơn vị nước nhập khẩu; Là một trong những điều kiện cần và đủ để thông quan khi xuất khẩu.

→ Dịch vụ làm giấy Certificate of Free Sale cho hàng hóa xuất khẩu

CFS giấy chứng nhận lưu hành tự do xuất khẩu hàng hóa
CFS giấy chứng nhận lưu hành tự do xuất khẩu sản phẩm (Ảnh: HOÀNG VY Media)

8/ Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate – HC) xuất khẩu nước nha đam đóng chai

Giấy chứng nhận y tế căn cứ Thông tư 52/2015/TT-BYT được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế; Là chứng thư xuất khẩu mà cơ quan thông quan hay phía đơn vị nhập khẩu yêu cầu cung cấp; Giấy chứng nhận y tế được cấp cho tất cả các loại thực phẩm sản xuất tại Việt Nam khi có nhu cầu xuất khẩu.

→ Đăng ký giấy Health Certificate chứng nhận y tế xuất khẩu sản phẩm nhanh nhất

HC giấy chứng nhận y tế xuất khẩu thực phẩm
HC giấy chứng nhận y tế xuất khẩu thực phẩm (Ảnh: HOÀNG VY Media)

Dịch vụ làm giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam tại HOÀNG VY Media

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai
 • Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị các hồ sơ làm giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai;
 • Soạn thảo các hồ sơ có liên quan và gửi đến cho khách hàng ký tên, đóng dấu;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký các giấy phép tại cơ quan có thẩm quyền và đóng phí hồ sơ;
 • Theo dõi hồ sơ và thông báo tình hình, kết quả các hồ sơ đã nộp đến khách hàng;
 • Đại diện khách hàng nhận các giấy phép từ cơ quan chức năng, bàn giao tận nơi cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ làm giấy phép

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn hồ sơ pháp lý, HOÀNG VY Media hỗ trợ quý doanh nghiệp tối đa nhất có thể, liên quan đến làm giấy phép sản xuất và lưu hành nước Nha Đam đóng chai cũng như mặt hàng thực phẩm khác; Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép cho sản phẩm thực phẩm, hãy liên hệ HOÀNG VY Media cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.

HOTLINE: 0933 277 479 – 0937 832 479

Website: www.tuvangiayphephoangvy.com

Email: tuvangiayphephoangvy@gmail.com
hotro@tuvangiayphephoangvy.com

►CÁC TIN KHÁC

Bài viết liên quan